தொலைக்காட்சி!!

இந்த வலைப்பதிவில் தேடு

புதன், 3 அக்டோபர், 2012

பருத்தித்துறை வடை செய்முறை!!


பருத்தித்துறை வடை செய்முறை
தேவையான பொருட்கள்:
உழுத்தம் பருப்பு - 1 சுண்டு
கோதுமை மா - 1 சுண்டு
செத்தல்மிளகாய்ப்பொடி - 2 தே.க.
பெருஞ்சீரகம் - 1 தே.க.
உப்பு - அளவாக
கறிவேப்பிலை
எண்ணெய்

செய்முறை:
உழுந்தை இரண்டு மணிநேரம் ஊறவைச்சு, தோல்நீக்கி, சுத்தம் செய்து, கோதுமை மா, மிளகாய்ப்பொடி, பெருஞ்சீரகம், சின்னதா வெட்டின கறிவேப்பிலை எல்லாத்தையும் ஒண்டு சேத்து இறுக்கமாக கொஞ்சமா தண்ணி விட்டுக் குழைத்து மெல்லிசான சிறு வட்டங்களாகத் தட்டிப் பொன்னிறமாக பொரித்தெடுங்கோ.

சுவை கூட வேண்டுமெண்டால் சின்னவெங்காயத்தையும் சின்னஞ்சின்னனா வெட்டிப்போடலாம். ஆனால் அதிக காலம் வைச்சு எடுக்கேலாது.

பிற்குறிப்பு: உழுந்தை அரைப்பதில்லை.

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக